Bạn có thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi?


Tin tức trang chủ
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Văn phòng đại diện QUACERT tại tp. Hồ Chí Minh và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa Học và Công Nghệ

Sáng ngày 20/7/2012, Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (22/7/2002 - 22/7/2012) Văn phòng đại diện QUACERT tại Thành phố Hồ Chí Minh và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ nhân sự kiện này.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của Ông Trần Văn Vinh - Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bà Vũ Thị Thúy Hà - Vụ trưởng vụ Tổ chức Cán bộ Tổng cục, Ông nguyễn Nam Hải - Giám đốc Trung tâm QUACERT, Bà Nguyễn Duy Hồng - Trưởng đại diện Văn phòng, đại diện của các Tổ chức tư vấn trong khu vực phía Nam cùng toàn thể cán bộ đang công tác và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Nguyễn Duy Hồng đã đại diện cho tập thể Văn phòng báo cáo về quá trình hình thành và phát triển của Văn phòng trong 10 năm qua. Ông Nguyễn Nam Hải, Giám đốc Trung tâm đã có phát biểu ghi nhận đóng góp quan trọng của Văn phòng trong sự phát triển chung của toàn Trung tâm, trong đó đặc biệt là dấu ấn về công tác thị trường và khẳng định thương hiệu QUACERT tại khu vực phía Nam.

Tại buổi lễ, Bà Vũ Thị Thúy Hà, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định và ông Trần Văn Vinh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL thay mặt Lãnh đạo Tổng cục đã trao Bằng Khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho tập thể Văn phòng QUACERT tại tp.HCM. Phần thưởng này là sự ghi nhận cho những thành tích Văn phòng đã đóng góp cho sự thành công của QUACERT nói riêng và đóng góp chung cho hoạt động Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng giai đoạn 2002-2012.

Bằng Khen của Bộ Trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ


Ông Nguyễn Nam Hải - Giám đốc Trung tâm QUACERT
phát biểu tại buổi Lễ

Bà Vũ Thị Thúy Hà - Vụ trưởng vụ Tổ chức Cán bộ
công bố quyết định khen thưởng của Bộ trưởng


Ông Trần Văn Vinh - Phó Tổng cục Trưởng
phát biểu tại buổi Lễ

Bà Nguyễn Duy Hồng-Trưởng đại diện Văn phòng
đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng


Tập thể cán bộ Văn phòng đại diện QUACERT tại tp.HCM

Tin, bài Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT

Các tin khác
©2010 QUACERT
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Trung tâm Chứng nhận Phù hợp - QUACERT

Số 8 - Đường Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Việt Nam
Tel:(84-4)37.561.025 - Fax:(84-4)37.563.188 - Email:quacert@quacert.gov.vn
Lượt truy cập