Bạn có thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi?


Tin tức trang chủ
QUACERT vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì
Sáng ngày 7/4, tại Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) đã vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) là tổ chức chứng nhận Việt Nam trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. QUACERT được Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (nay là Bộ Khoa học và Công nghệ) thành lập từ năm 1999 với mục tiêu hình thành một Tổ chức Chứng nhận của Việt Nam đáp ứng yêu cầu của chuẩn mực quốc tế, phục vụ cho quá trình hội nhập về chất lượng của các tổ chức và doanh nghiệp trong nước.

Với phương châm cung cấp các hoạt động đánh giá, chứng nhận đảm bảo nguyên tắc “Đánh giá một lần, Cấp một Giấy chứng nhận, Được chấp nhận ở mọi nơi”, qua 13 năm xây dựng và phát triển, QUACERT đã triển khai được nhiều chương trình chứng nhận được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng được nhu cầu của hàng nghìn tổ chức và doanh nghiệp. Dấu hiệu chứng nhận của QUACERT đã trở thành một thương hiệu phổ biến và tin cậy đối với hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Trong nhiều năm qua, QUACERT đã nhận được nhiều đánh giá, ghi nhận và phần thưởng của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ, Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch nước. “Huân chương Lao động hạng Nhì” được trao tặng cho QUACERT nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngành Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (1962 – 2012) là phần thưởng cao quý của Nhà nước ghi nhận những thành tích xuất sắc của Trung tâm trong 13 năm qua. Phần thưởng cao quý này sẽ là một sự động viên và khích lệ tích cực cho tập thể cán bộ, nhân viên của QUACERT trong quá trình tiếp tục phấn đấu và phát triển, giữ vững vai trò là Tổ chức Chứng nhận hàng đầu của Việt Nam.

Nguồn Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT)

Các tin khác
©2010 QUACERT
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Trung tâm Chứng nhận Phù hợp - QUACERT

Số 8 - Đường Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Việt Nam
Tel:(84-4)37.561.025 - Fax:(84-4)37.563.188 - Email:quacert@quacert.gov.vn
Lượt truy cập